คุณอยู่ที่: พระเครื่อง > บทความพระเครื่อง > เครื่องรางของขลัง > รายละเอียด

หมวดหมู่

หมวดหมู่ใหม่


เครื่องราง หลวงปู่แย้ม มหาสะท้อน

2012-08-01 11:17

สุดยอดของการป้องกันตัว

หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน นนทบุรี

ยอดพระเถราจารย์ผู้ชาญพระเวทย์ อายุ 90 ปี

ผู้สร้างตำนานตะกรุดคอหมาอันลือลั่น

ลูกสะกด มหาสะท้อน สร้างขึ้นจาก ไม้กระท้อนตายพรายที่ถูกต้องตามคำสอนของโบราณาจารย์ คือ เป็นต้นกระท้อนที่มีอายุเลย ๑ ทศวรรษแล้วยืนต้นตายเอง และบริเวณที่ต้นกระท้อนขึ้นอยู่ จะต้องเป็นที่สะอาด ปราศจากสิ่งปฎิกูลของมนุษย์ และสัตว์ และที่สำคัญที่สุด คือ ต้นกระท้อนตายพรายต้นนี้จะต้องปราศจากโรค เพลี้ย รา หนอน และกาฝากที่มาเกาะกิน รวมไปถึงต้องไม่มีสัตว์ร้ายมาอาศัยอยู่

หลังจากทำพิธีพลีขอจากเทพาอารักษ์มาแล้ว หลวงปู่แย้มต้องนำมาปลุกเสกหนุนธาตุด้วยวิชาธาตุสำเร็จ(กลางแจ้ง)เพื่อให้ไม้กระท้อนตายพรายนี้ สำเร็จครบทั้ง ๔ ธาตุ ส่วนตะกรุดที่สอดในลูกสะกดนั้นเป็นยันต์ประจำตัวของหลวงปู่แย้ม จารยันต์นะมหาเบาทุกดอก ใช้เวลาจารและปลุกเสกตะกรุดนานหลายเดือน และยังเมตตาให้ลูกศิษย์ที่ท่าน ครอบมือ ถือศีล ห่มขาวจารอักขระหัวใจมหากันบนลูกสะกด และเมื่อจะสอดตะกรุดเข้าในลูกสะกดจะต้องภาวนาหัวใจสนธิตลอดเวลา

ลังจากนั้นจึงนำลูกสะกดทั้งหมดเข้าปลุกเสกในกุฎินานจนมั่นใจ จึงจัดพิธีปลุกเสกเดี่ยวเครื่องรางพระเครื่องเป็นครั้งสุดท้าย โดยหลวงปู่แย้มเมตตาปลุกเสกด้วยโองการมหาสะท้อนเต็มรูปแบบ คาถามหากันเต็มสูตร และนะมหาเบาที่เชียวชาญ เข้าสมาธิปลุกเสกจนพลังสมาธิจิต และคาถาอาคมที่ประจุเข้าไปในครั้งหลังสุด สะท้อนกลับออกมาหมด จึงสำเร็จเป็น มหาสะท้อนอย่างแท้จริง

พุทธคุณ-กลับร้ายกลายเป็นดี,สะท้อนกลับสิ่งไม่ดีทุกอย่าง ไม่ว่าเป็น เจตนาร้ายอาวุธร้าย โรคร้าย สิ่งชั่วร้าย สัตว์ร้าย และเคราะห์ร้าย รวมไปถึงผู้ใดที่คิดร้าย

esan14.jpg

หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ  หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่

ย้อนกลับ: อิทธิมงคล หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ 2012-07-11 10:21

ต่อไป: เหรียญหลวงพ่อเหนี่ยง วัดสองพี่น้อง 2012-08-01 11:44